Hướng dẫn khắc phục lỗi Màn hình đen trong FIFA Online 3

i.imgur.com Q2xhfvs

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Đội ngũ kỹ thuật của EA SPORTS FIFA Online 3 sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi trên một cách triệt để và hiệu quả.

Vào ngày 22/1/2014, EA SPORTS FIFA Online 3 đã chính thức nâng cấp lên phiên bản BIG UPDATE với hệ thống chế độ chơi, cơ sở dữ liệu cầu thủ hoàn toàn mới. Cùng với đó, người chơi cũng được trải nghiệm một nền tảng đồ họa game mới với nhiều thay đổi rõ rệt.

Trải qua khoảng thời gian BIG UPDATE của FIFA Online 3 đi vào hoạt động ổn định, BĐH có ghi nhận trường hợp một số HLV phản hồi rằng máy của các bạn khi đăng nhập vào FIFA Online 3 thường hay bị lỗi “màn hình đen”, lỗi “lag tên cầu thủ trên đầu trong trận đấu”.

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, đội ngũ kỹ thuật đã tìm ra nguyên nhân khiến các HLV gặp phải tình trạng này. Đơn giản đó là máy của các bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của DirectX và Card đồ họa mà thôi!

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể khắc phục được những lỗi kể trên nhé.

Cập nhật thư việc DirectX mới nhất

Đây không phải là cập nhật từ DirectX 9 lên DirectX 11 như bạn nghĩ, mà là bổ sung thêm thư viện hỗ trợ cho phiên bản hiện tại, giúp game không bị lỗi vặt. Các bạn chỉ cần tải về từ liên kết sau rồi chạy cài đặt là được:

Nhấn vào đây để tải liên kết

Chỉnh sửa tệp tin graphics.ini

Các bạn tìm đến bộ cài của FIFA Online 3 theo đường dẫn:

C:\Program Files\GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3VN

Tìm file graphics.ini và XÓA hết nội dung bên trong đi, chép lại nội dung mới như sau:

  • FULLSCREEN=1
  • SCREEN_WIDTH=1280
  • SCREEN_HEIGHT=720
  • RENDERING_QUALITY=1
  • BRIGHTNESS=4
  • CONTRAST=4
  • MULTISAMPLE=0
  • CROWD_HIDE=1

Cập nhật trình điều khiển Card Driver mới nhất

Đây là bước bắt buộc cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, bạn bắt buộc phải làm theo nếu muốn các lỗi hình ảnh hiện tại và tương lai được loại bỏ, điều cốt yếu là bạn phải biết card đồ họa của bạn của hãng nào. Sử dụng công cụ GPU-Z (chọn phiên bản đầu tiên) để xác định ở phần Name

Hướng dẫn khắc phục lỗi Màn hình đen trong FIFA Online 3

Sau khi xác định xong, bạn hãy theo các liên kết sau đây để tải công cụ tự hỗ trợ lấy driver mới nhất tương ứng với từng hãng

Nếu các bạn không thể tự tìm driver mới nhất, đội ngũ kỹ thuật FIFA Online 3 sẽ giúp các bạn. Chỉ cần bạn tạo một topic mới TẠI ĐÂY, gửi đầy đủ các thông tin về trường hợp 1 dựa theo bài viết này.

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Liên hệ ngay với Việt Lâm Coder
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi