Hướng dẫn tạo tài khoản Admin WordPress thông qua file functions.php

Hướng dẫn tạo tài khoản Admin Wordpress thông qua file functions.php

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Khi bạn quản lý quá nhiều website thì việc quên mật khẩu tài khoản Admin là chuyện rất thường gặp. Có nhiều cách khôi phục lại mật khẩu nhưng trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn cách đơn giản nhất, là sửa file file functions.php trong thư mục theme của WordPress.

Bước 1: Sửa file functions.php

Vào trình quản lý file của hosting, truy cập tới thư mục theme mà bạn đang sử dụng.

Ví dụ bạn đang sử dụng theme wordpress có tên là: Flatsome, đường dẫn sẽ là:

Bước 2: Thêm code tạo tài khoản Admin

Sửa file functions.php và chèn đoạn code sau vào (chèn vào sau thẻ <?php nhé)

Bạn sửa các giá trị sau theo ý mình nhé:

taikhoanadmin: Tài khoản Admin mới bạn muốn tạo.

matkhauadmin: Mật khẩu đăng nhập.

admin@admin@websitecuatui.net : Email liên kết với tài khoản (dùng để nhận các thông báo và khôi phục mật khẩu cho tài khoản)

Save file và đăng nhập với tài khoản mới tạo.

Lưu ý

Tài khoản admin này sẽ được tự động thêm vào database của website nên dù bạn xóa code trong file functions.php thì tài khoản vẫn được giữ nguyên. Muốn xóa triệt để bạn phải vào database xóa. Hoặc có 1 cách khác là bạn tạo 1 tài khoản Admin khác rồi dùng tài khoản đó xóa tài khoản này trong trang quản trị WordPress.

Chúc Các Bạn Thành Công Với websitecuatui.net Blog , các bạn có thể tìm thấy cho mình những thủ thuật hay nhất và cả một loạt những cách để bạn làm giàu ngay trên thế giới Internet rộng lớn này !

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Liên hệ ngay với Việt Lâm Coder
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi