Chủ động gửi link cho google để được index ngay lập tức

google index nhanh hay gui url cho google 1

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Chào các bạn, việc google index website, index bài viết mới của blog…để được xuất hiện trên google tìm kiếm là rất quan trọng. Tuy nhiên đối với những web/blog nhỏ, mới, chưa nhận được sự chú ý của Google và người dùng thì mỗi bài viết được đăng lên thường phải đợi vài tiếng đến vài ngày google mới index cho, việc này không chỉ ảnh hưởng đến SEOmà còn có nguy cơ mất bản quyền nội dung bài viết đó, vì nhỡ có người vào và copy bài viết của bạn đăng lên website của họ trước khi google index cho bạn và bài copy của họ lại được index trước bài gốc của bạn thì khi đó google sẽ tính bài viết copy đó của họ là bài viết gốc, giữ bản quyền, chính chủ, còn của bạn là bản sao, chấp nhận đứng sau trong tìm kiếm google, gặp trường hợp tranh chấp bản quyền bạn sẽ là người thua cuộc.

Chủ động gửi link cho google để được index ngay lập tức

Làm sao để được Google index ngay sau khi bài viết được đăng lên?

Hãy chủ động khai báo link bài viết mới cho google, chỉ cần truy cập vào http://www.google.com/webmasters/tools/submit-url rồi đăng nhập bằng tài khoản Google Webmasters Tool của bạn rồi nhập đường dẫn url bài viết của bạn vào khung, xác nhận captcha, nhấn “Gửi yêu cầu” là xong. Khoảng vài giây là bài viết của bạn được index ngay nhé!

gửi url cho google

Kiểm tra xem bài viết đã được google index hay chưa?

Để kiểm tra xem bài viết đã được google index hay chưa bạn chỉ cần sao chép link bài viết rồi dán vào khung tìm kiếm Google và thực hiện tìm kiếm, nếu thấy bài viết đó được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thì nghĩa là bài viết của bạn đã được index, còn không xuất hiện chắc chắn chưa được index.

kiểm tra xem google index hay chưa?

Đây là một thủ thuật rất đơn giản nhưng rất quan trọng, bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn thành công!

Nguồn : sonzim.com

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Liên hệ ngay với Việt Lâm Coder
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi