Cận cảnh Microsoft Surface Book: laptop 13 inch khủng nhất quả đất

k14.vcmedia.vn thumb w 600 b6e0df09af 2015 10 07 s1 c090e

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Điểm nhấn trong thiết kế của Surface Book chính là: kim loại, mỏng, nhẹ và đa năng.

Được giới công nghệ đánh giá là bất ngờ lớn nhất của Microsoft, chiếc siêu laptop Surface Book đã thu hút người dùng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn trong thiết kế của Surface Book chính là: kim loại, mỏng và nhẹ.

Đặc biệt, khác với những chiếc máy tính xách tay truyền thống, màn hình của Surface Book có thể được tách rời, sử dụng như một tablet, hoặc gập ngược lại nhờ vào bộ phận bản lề khá linh hoạt. Hiểu đơn giản, Surface Book có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, hoặc đi kèm phần bàn phím truyền thống.

s1-c090e

Đây là chiếc siêu laptop của Microsoft dưới dạng gập ngược
s2-c090e

Góc máy và jack cắm tai nghe 3.5mm trên Surface Book
s3-c090e

Cảm giác Surface Book chỉ mỏng như một chiếc tablet
s4-c090e

Phần bàn phím có thể tháo rời rất linh hoạt
s5-c090e

Chiếc bút Surface Pen thế hệ mới
s6-c090e

Surface Book ở dạng laptop truyền thống và tháo rời
s7-c090e

Microsoft Surface Book xuất hiện dưới dạng chiếc laptop truyền thống
s8-eca47

Mặt trước của Surface Book có logo Windows
s9-eca47

Đây là chiếc bàn phím rời, chống ồn, có đèn nền
s10-eca47

Bàn rê bằng kính, cảm ứng 5 điểm
s11-eca47

Chiếc bút Surface Pen có thể được gắn với máy
s12-eca47

Tháo rời Surface Book
s13-eca47

Máy hoàn toàn có thể được gập ngược
s14-eca47

Phần bản lề linh hoạt

Qua những trải nghiệm ban đầu, chuyên gia của trang The Verge nhận định, chiếc Surface Book khiến người dùng liên tưởng ngay tới một sản phẩm cao cấp, sang trọng và mạnh mẽ. Máy có độ mỏng, độ nhẹ vừa phải mà không quá mong manh.

Cảm giác gõ bàn phím trên Surface Book cũng rất thoải mái, phần bàn rê khá nhạy và dễ sử dụng. Còn lại, bút Surface Pen đi kèm máy cũng không khác biệt nhiều so với chiếc bút của Surface Pro 4, cầm nắm dễ dàng, cảm ứng lực.

Được biết, về cấu hình, Surface Book sở hữu màn hình PixelSense kích thước 13,5 inch, độ phân giải 267 ppi, 6 triệu điểm ảnh, hỗ trợ cả việc cảm ứng bằng tay, lẫn bút stylus.

Ngoài ra, Surface Book còn ghi điểm nhờ hiệu năng mạnh gấp đôi MacBook Pro, tích hợp vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ Skylake, GPU Nvidia GeForce, thời lượng pin lên tới 12 giờ sử dụng.

Nhìn chung, Microsoft cho biết Surface Book chính là chiếc laptop 13 inch mỏng nhất, mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với phần bản lề có thể tháo rời rất độc đáo, Surface Book đã mở ra hướng đi mới cho các máy tính xách tay trong tương lai.

Đặc biệt hơn cả, đây cũng là lần đầu tiên, Microsoft tự tay thiết kế và sản xuất một chiếc laptop hoàn chỉnh, thay vì chỉ hợp tác đưa các bộ công cụ phần mềm, Windows tới các nhà sản xuất phần cứng.

Được biết, Surface Book sẽ có giá bán 1.499 USD, cho đặt hàng từ ngày mai và lên kệ vào 26/10.

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Liên hệ ngay với Việt Lâm Coder
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi