6 tiền vệ giá bèo nhưng đá hay đáng mua nhất ở game Fifa Online 3

Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay valencia

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Tiền vệ giá rẻ đá hay trong Fifa online 3 – nhiều cái tên chất lượng
Giới thiệu thêm về tuyến tiền vệ : Theo mình là tuyến vô cùng quan trọng trong chiến thuật của bất kỳ người chơi nào. Tiền vệ giúp phòng ngự từ xa hiệu quả, cầm trịch thế trận và cũng là nơi khởi phát những pha dàn xếp tấn công. Một đội bóng có hàng tiền vệ cân bằng và mạnh thì dễ dàng điều phối trận đấu, dẫn dắt thế trận theo mong muốn của mình.

 Tuy nhiên việc đầu tư nhiều tiền vào hàng tiền vệ cũng chưa chắc mang lại hiệu quả mà phải ‘liệu cơm gắp mắm” bới các yếu tố sau :  

1. Chọn mua tiền về hợp với lối chơi, phong cách đá. 
2. Xem xét giá trị cầu thủ với kinh tế mà mình có (LP). 
 
Yếu tố đầu thì hẳn các bạn dễ lựa chọn rồi đúng không. Mình chỉ xin tư vấn danh sách các cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay để các bạn lựa chọn. Tất nhiên đây chỉ là ý kiến chủ quan của mình thôi. Các bạn đóng góp thêm các cầu thủ tiền vệ đá hay giá rẻ thì để lại ở phần nhận xét để mình bổ sung nhé.
1. Antonio Valencia
Mạnh mẽ, thi đấu bền bĩ cùng tốc độ tuyệt vời của tiền vệ người Ecuado luôn là một giải pháp tấn công hiệu quả trong các trận đấu với các ông lớn. Ai chơi chuyền dài, chạy cánh đánh đầu nhiều thì Valencia là một gợi ý bổ sung tuyệt vời Thi đấu có phần đơn giải nhưng Valencia lại sở hữu tốc độ cực nhanh và khả năng chạy đường dài tuyệt vời. Nhiều hlv Fifa online 3 đá Valencia rất hay. Giá của Valencia trên dưới 20k LP. Đầu tư +3, +4 thì càng tuyệt. Valencia nằm trong top cầu thủ chạy nhanh nhất Fifa online 3 .
Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay valencia

 2. Cristian Eriksen

Tiền vệ trẻ người người Đan Mạch năm trong số những tiền vệ trẻ hay nhất game Fifa 3. Không phải thiên về cao lớn hay kỹ thuật đỉnh nhưng mỗi yếu tố : Nhanh nhẹn, thông minh, kỹ thuật, khả năng đọc trận đấu, điều tiết trận đấu hay sút xa đều ở dạng tốt nên anh cũng là một lựa chọn cho tiêu chí tiền vệ giá rẻ đá hay. Giá của Eriksen tầm 15.000 LP. Thương vụ quá hời đúng không.
Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay Eriksen
 3. Juan Mata
Jose Mourinho có phần khó hiểu khi bán anh cho ManU. Một tiền vệ công toàn diện và 2 lần là cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chelsea lại không nhận được đánh giá cao của Mou. Tuy thế cần nhận thấy Mata là cầu thủ rất tốt trong tấn công. Mata khá đa năng khi có thể đá tốt tiền vệ trung tâm CM, tấn công CAM, tiền vệ cánh RW, LW, thậm chí cả vị trí hộ công CF.
Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay Mata

4. Sergio Busquet

Hiện tại tôi đang sử dụng Busquet +4 ở vị trí tiền vệ phòng ngự CDM – tiền vệ trụ và rất hài lòng. Busi hợp với lối đá kỹ thuật, thiên về cầm giữ bóng. Hỗ trợ tấn công kém nhưng anh lại là một cầu thủ thi đấu ổn định và khá thôn minh trong phòng thủ cũng như đọc trận đấu. Điểm yếu khiến nhiều người không thích anh là tốc độ chậm. Tuy vậy tôi vẫn đánh giá cao Buquest (Yaya Toure thay bằng Busquet .Bạn thấy thế nào? ). Giá anh chàng tiền vệ này tầm 15.000LP.
Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay Busquet

5. Thiago Alcatara

 Thật không công bằng khi một tài năng trẻ và hót như Alcatara lại chỉ có giá rẻ 6.000LP, có lẽ là do đá cho Bayern nên ít có cơ hội xuất hiện. Thiago là TV hỗ trợ tấn công cực tốt. Là một cái tên sáng giá cho đội hình trẻ của các người chơi Fifa 3. cũng là một tiền vệ giá rẻ đá hay.
Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay thiago

 6. Mathieu Flamini

Thêm một CDM chính hiệu nữa, bạn chớ vội nhìn vào chỉ số 67 và giá của anh mà đánh giá khả năng của anh chàng này. Quả thật anh không mạnh về chỉ số nhưng nếu biết sử dụng anh một cách hợp lý thì độ hiệu quả không phải bàn cãi. Các bạn nên sử dụng Flamini ở vị trí tiền vệ phòng ngự CDM, như một máy quét – Flamini chắc hẳn sẻ không làm bạn thất vọng. Chỉ số quyết đoán cao cùng khả năng cắt bóng tuyệt vời giúp giải quyết các pha tấn công của đối phương. Ngoài ra sử dụng Flamini còn chơi CM, hậu vệ cánh khá ổn. Giá Flamini khoảng 5k, mua về ép lên +3, +4, +5 là đá cực kỳ ok. Một cái tên CDM cho tiêu chí tiền vệ giá rẻ đá hay.
Cầu thủ tiền vệ giá rẻ đá hay Flamini
Fifa3vn chúc các huấn luyện viên thành công. Đóng góp thêm vài cái tên để mình bổ sung nhé !

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Liên hệ ngay với Việt Lâm Coder
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi