PHẢN BỘI…

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Cô phát hiện người yêu đi lăng nhăng, khi anh ta thú nhận mọi việc với cô, câu đầu tiên cô hỏi anh là “Anh có yêu cô ta không?”
Anh chàng ra sức lắc đầu.
Chính lúc ấy cô đã tha thứ hết cho anh.
Bởi vì anh nào có yêu người đó, nên tất cả những việc anh ta làm đều có thể tha thứ được.
Điều cô quan tâm nhất không phải lý do tại sao anh lừa dối cô, mà là anh ta có yêu cô kia không.
Anh không yêu người kia, vậy là cô cảm thấy an ủi rồi, cảm thấy mình vẫn thắng thế.


Chúng ta có phải đang tự lừa dối mình không nhỉ? PHẢN BỘI LÀ PHẢN BỘI , yêu hay không yêu có liên quan gì?

Đàn ông mà biết được người yêu của mình có tình ý với kẻ khác thì điều mà họ quan tâm nhất chắc chắn không phải là cô ta yêu hay không yêu người kia mà là cô ta lên giường với họ chưa. Nếu câu trả lời của cô ta là “Có, nhưng em không yêu anh ta” Đàn ông có tha thứ cho cô ta được không?

Còn đàn ông không yêu người kia thì phụ nữ liền lập tức nghĩ rằng đó chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường, là do kẻ thứ ba dụ dỗ, là do anh ấy quá cô đơn, và phụ nữ ra sức tìm lý do để tha thứ cho đàn ông. Thân thể đàn ông không quan trọng, quan trọng là tâm hồn kìa.
Nhưng phụ nữ có nghĩ rằng anh ta không yêu người kia, cũng không có nghĩa là anh ta yêu bạn. Nếu anh ta yêu bạn nhiều, sợ mất bạn thì anh ta sẽ không phản bội bạn. Bạn cũng nên biết rằng, người thứ ba đó họ cũng từng hỏi anh ta cùng một câu hỏi như bạn “Anh có yêu cô ta không?” mà câu trả lời của anh ta chắc chắn cũng là những cái lắc đầu.”

– Sưu tầm-

Photo: PHẢN BỘI… Cô phát hiện người yêu đi lăng nhăng, khi anh ta thú nhận mọi việc với cô, câu đầu tiên cô hỏi anh là “Anh có yêu cô ta không?” Anh chàng ra sức lắc đầu. Chính lúc ấy cô đã tha thứ hết cho anh. Bởi vì anh nào có yêu người đó, nên tất cả những việc anh ta làm đều có thể tha thứ được. Điều cô quan tâm nhất không phải lý do tại sao anh lừa dối cô, mà là anh ta có yêu cô kia không. Anh không yêu người kia, vậy là cô cảm thấy an ủi rồi, cảm thấy mình vẫn thắng thế. Chúng ta có phải đang tự lừa dối mình không nhỉ? PHẢN BỘI LÀ PHẢN BỘI , yêu hay không yêu có liên quan gì? Đàn ông mà biết được người yêu của mình có tình ý với kẻ khác thì điều mà họ quan tâm nhất chắc chắn không phải là cô ta yêu hay không yêu người kia mà là cô ta lên giường với họ chưa. Nếu câu trả lời của cô ta là “Có, nhưng em không yêu anh ta” Đàn ông có tha thứ cho cô ta được không? Còn đàn ông không yêu người kia thì phụ nữ liền lập tức nghĩ rằng đó chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường, là do kẻ thứ ba dụ dỗ, là do anh ấy quá cô đơn, và phụ nữ ra sức tìm lý do để tha thứ cho đàn ông. Thân thể đàn ông không quan trọng, quan trọng là tâm hồn kìa. Nhưng phụ nữ có nghĩ rằng anh ta không yêu người kia, cũng không có nghĩa là anh ta yêu bạn. Nếu anh ta yêu bạn nhiều, sợ mất bạn thì anh ta sẽ không phản bội bạn. Bạn cũng nên biết rằng, người thứ ba đó họ cũng từng hỏi anh ta cùng một câu hỏi như bạn “Anh có yêu cô ta không?” mà câu trả lời của anh ta chắc chắn cũng là những cái lắc đầu.” - Sưu tầm-

Bài viết này thực hiện (hoặc lụm bài về đăng câu like từ các trang khác) bởi Việt Lâm Coder một YOUTUBER có tâm và đẹp trai siêu cấp vô địch zũ trụ.

Liên hệ ngay với Việt Lâm Coder
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi